spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnTriển lãm trực tuyến Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam...

Triển lãm trực tuyến Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) 2021

Nằm trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến thương mại cấp quốc gia hàng năm, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp tổ chức thường niên nhằm phát triển thị trường nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu ngành hàng thực phẩm chế biến, nông sản và thủy sản của Việt Nam.

Thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa phát triển kinh tế, Triển lãm Vietnam Foodexpo năm 2020 lần đầu tiên được tố chức theo hình thức trực tuyến đã giúp các doanh nghiệp duy trì và khắc phục khó khăn trong công tác xúc tiến thương mại trong bối cánh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới.

Phát huy những kết quá đạt được trong những năm qua, Triển lãm Vietnam Foodexpo 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 07 đến ngày 11 tháng 12 năm 2021 với phiên bản trực tuyến (Virtual Exhibition) được nâng cấp và hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và hỗ trợ hiệu quả các doanh nghiệp duy trì và đẩy mạnh các hoạt động giao thương, hợp tác kinh doanh trên nền tảng số.

Vietnam Foodexpo 2021 dự kiến tiếp tục thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm uy tín của Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm chế biến, nông sản và thủy sản. Đồng thời, thông qua các kênh truyền thông đa dạng và nền tảng trực tuyến, Triển lãm sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận và kết nối với số lượng lớn các doanh nghiệp mua hàng, chuỗi cung ứng và phân phối thực phẩm trong nước và quốc tế.

Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ theo địa chỉ sau:

Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương)

Địa chi: Tầng 7, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội;

Tel: 024-39364792 (máy lẻ: 117) – Fax: 024-393694793;

Email: foodexpo@vietrade.gov.vn; Website: www.foodexpo.vn;

Người liên hệ: chị Bùi Thu Thủy (ĐT: 0904413 575 )

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: bit.ly/3An4Tta
Để đăng ký tham dự, vui lòng truy cập: bit.ly/3zf44RF

Tin Mới