spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnMời tham dự chức Hội nghị và Triển lãm Thế giới số...

Mời tham dự chức Hội nghị và Triển lãm Thế giới số trực tuyến 2021 (ITU Virtual Digital World 2021)

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) đang phối họp với Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) tổ chức Hội nghị và Triển lãm Thế giới số trực tuyến 2021 (ITU Virtual Digital World 2021) được tổ chức từ ngày 12/10-12/11/2021.

Sự kiện có sự tham dự của đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp từ 193 nước thành viên ITU, với các gian hàng của quốc gia và các tập đoàn ICT trên toàn cầu. Đây là cơ hội lớn đê xúc tiến đầu tư và quảng bá các thương hiệu Việt Nam ra thế giới.

Trong thời gian này, diễn biến dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng và tác động nhất định đến hoạt động của các tố chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, đế tận dụng cơ hội quảng bá xúc tiến đầu tư của địa phương và các doanh nghiệp ICT trên địa bàn, cũng như góp phần tăng cường vai trò vị thế của ngành thông tin và truyền thông Việt Nam với thế giới, Bộ Thông tin và Truyền thông thông báo sẽ miễn phí gian hàng 2D trực tuyến cho cơ quan xúc tiến đầu tư và toàn bộ các doanh nghiệp ICT vừa và nhỏ trên địa bàn của tỉnh, thành phố.

Trân trọng thông báo doanh nghiệp trên địa bàn đăng ký tham gia gian hàng trực tuyến tại sự kiện.

Tin Mới