spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủTin mớiHội chợ triển lãm “thành phố Cần Thơ - 20 năm thành...

Hội chợ triển lãm “thành phố Cần Thơ – 20 năm thành tựu và phát triển”

Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ vừa ban hành kế hoạch số 146/KH-UBND ngày 06 tháng 7 năm 2023 về tổ chức Hội chợ, triển lãm “thành phố Cần Thơ – 20 năm thành tựu và phát triển”. Sự kiện được tổ chức nhằm khẳng định những thành tựu đạt được trong 20 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương; Phấn đấu thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 59-NQ/TW ngày 05/8/2020 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Nghị quyết số 98/NQ-CP ngày 30/8/2021 của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 59-NQ/TW, Nghị quyết số 45/2022/QH15 ngày 11/01/2022 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Cần Thơ; Biểu dương sự lớn mạnh, trưởng thành của các lực lượng, các sở, ban, ngành, các cấp trong 20 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương; Xúc tiến, quảng bá, giới thiệu tiềm năng thế mạnh của thành phố Cần Thơ đến các Hiệp hội Doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước; Tăng cường kết nối giao thương, hợp tác phát triển, tạo điều kiện để doanh nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Đây là hoạt động điểm nhấn quan trọng nhằm khẳng định những thành tựu đạt được trong 20 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương đồng thời kết hợp tổ chức Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2023. Sự kiện được tổ chức từ ngày 02 đến ngày 06 tháng 11 năm 2023, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ.

Hội chợ, triển lãm “Thành phố Cần Thơ – 20 năm thành tựu và phát triển” có 100 gian hàng do các sở, ban ngành thành phố, các lực lượng vũ trang, Ủy ban nhân dân quận, huyện trên địa bàn thành phố tham gia và gian hàng danh dự của các Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán của các nước tại Việt Nam. Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2023 được tổ chức với khoảng 150 gian hàng gồm các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, thương mại của Việt Nam và quốc tế.

Trong khuôn khổ Hội chợ, triển lãm còn có các hoạt động Hội thảo, Hội nghị chuyên ngành nông nghiệp, Cuộc thi sáng tác ca khúc, bài vọng cổ, Hội nghị kết nối giao thương xúc tiến thương mại các sản phẩm xuất khẩu chủ lực, các sản phẩm OCOP và các sản phẩm công nghệ cao.

Đại Nghĩa.

Tin Mới