spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnTọa đàm “Đối thoại giữa Chính quyền và Doanh nghiệp trên địa...

Tọa đàm “Đối thoại giữa Chính quyền và Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ năm 2023

Nhằm cung cấp thông tin cho doanh nghiệp về tình hình phát triển kinh tế – xã hội, tình hình sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố, hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiệu quả. Đồng thời, với mục đích trao đổi lắng nghe ý kiến đóng góp và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Ủy ban thành phố Cần Thơ tổ chức Tọa đàm “Đối thoại giữa Chính quyền và Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ”.

Tọa đàm được diễn ra vào lúc 14h00 ngày 18 tháng 7 năm 2023 dưới sự chủ trì của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư và các sở, ban ngành có liên quan thực hiện. Số lượng dự kiến khoảng trên 100 đại biểu là đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Để Tọa đàm diễn ra hiệu quả Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ đã phối hợp với Sở Công Thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư đến thăm các doanh nghiệp tìm hiểu những khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động

Trong khuôn khổ chương trình Tọa đàm lãnh đạo thành phố thông tin đến các doanh nghiệp về tình hình phát triển kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của thành phố, thông tin tóm tắt một số kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp đối với chính quyền thành phố. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sẽ được trực tiếp trao đổi với chính quyền thành phố nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất, hoạt động kinh doanh về tiêu thụ hàng hóa, các thủ tục hàng hóa, các thủ tục hành chính, đất đai, thuế, hải quan./.

Đại Nghĩa

Tin Mới