Trang chủ Hoạt động CPA Lãnh đạo Trung tâm – Thương mại và Hội chợ Triển lãm...

Lãnh đạo Trung tâm – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ tiếp đoàn của Tổng lãnh sự quán Singapore tại thành phố Hồ Chí Minh tại phòng họp Trung tâm

Sáng ngày 27/4/2022, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ (Trung tâm) đã có buổi tiếp và làm việc với bà Mok Shenyang – Giám đốc của Enterprise Singapore – Lãnh sự Thương Mại của Tổng Lãnh sự quán Singapore tại thành phố Hồ Chí Minh và ông Bùi Ngọc Dũng, Trưởng Phòng Enterprise Singapore – Thương Vụ Tổng Lãnh sự quán Singapore tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi tiếp và làm việc, đại diện Trung tâm có ông Huỳnh Phú Hiệp -Phó Giám đốc Trung tâm cùng các sở ngành liên quan.

Phía đoàn Singapore giới thiệu về Enteprise Singapore, cơ quan Chính phủ trực thuộc Bộ Công Thương Singapore với sứ mệnh hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp Việt Nam và Singapore với mong muốn hợp tác ở lĩnh vực hạ tầng: logictis, cảng, khu công nghiệp đoàn đến tìm hiểu về định hướng và chính sách thu hút đầu tư của thành phố Cần Thơ trong thời gian tới cũng như các dự án thu hút đầu tư của Cần Thơ và thảo luận các cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp Singapore.

          

      Đại diện Trung tâm, Sở Ngành và đoàn của Tổng lãnh sự quán Singapore tại thành phố Hồ Chí Minh

Trao đổi tại buổi làm việc, ông Huỳnh Phú Hiệp đã thông tin thêm một số nội dung nổi bật về môi trường đầu tư tại thành phố Cần Thơ hiện nay, giới thiệu chung về tình hình kinh tế – xã hội và danh mục các dự án mời gọi đầu tư vào thành phố Cần Thơ.

Ông Huỳnh Phú Hiệp thông tin thêm, thành phố Cần Thơ là Trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long, cùng với những chính sách mới được ban hành, trong thời gian tới thành phố Cần Thơ sẽ là nơi đầu tư lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đồng thời cũng thông tin về Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore với diện tích khoảng 900 ha, thuộc xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ sẽ là cơ hội để đón làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp Singapore.

Dương Nghĩa

Tin Mới

Đưa gạo thương hiệu Việt ra thế giới

Không chỉ xuất hiện trong bữa trưa tại văn phòng nội các Nhật Bản, gạo có thương hiệu của Việt Nam còn lên kệ...

Ưu đãi, thúc đẩy đầu tư phát triển vận tải thủy ĐBSCL

Theo lãnh đạo Bộ GTVT, TP. Cần Thơ cần quan tâm việc xúc tiến, ưu đãi, kêu gọi đầu tư và cấp phép đầu...

Tăng cường các hoạt động kết nối giao thương quốc tế tại Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022

Nhằm góp phần thực hiện các mục tiêu quốc gia về nông nghiệp, nông thôn, đẩy mạnh việc xúc tiến thương mại, nâng cao...

Nỗ lực để Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2022 diễn ra tốt đẹp

Sau 2 năm tạm ngưng do ảnh hưởng dịch COVID-19, tháng 11-2022, Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022 được tổ...

Mời tham dự Hội nghị “Thúc đẩy phát triển vận tải thủy, phục vụ xuất nhập khẩu hàng hóa khu vực đồng bằng sông...

Mục đích - Hội nghị nhằm chia sẻ tiềm năng phát triển ngành vận tải thủy, đẩy mạnh xuất nhập hàng hóa của các doanh...