Trang chủ Sự Kiện Mời tham gia Hội thảo XTĐT trong lĩnh vực công nghiệp chế...

Mời tham gia Hội thảo XTĐT trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm là một trong các lĩnh vực được Chính phủ lựa chọn ưu tiên phát triển từ nay đến năm 2025, tầm nhìn đến 2035. Ngành chế biến thực phẩm của Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh, có sức cạnh tranh cao và đang chiếm lĩnh thị trường nội địa và gia tăng xuất khẩu. Ngoài ra, Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài có mong muốn tim kiếm cơ hội tại lĩnh vực chế biến thực phẩm do sở hữu những lợi thế nổi bật như vùng nguyên liệu chất lượng cao và thị trường tiêu thụ nội địa tiềm năng.

Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến đầu tư Quốc gia năm 2018, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng các đơn vị hữu quan tổ chức Hội thảo quốc tế “Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm”.

  • Thời gian: Từ 09h00 – 13h00, ngày 15 tháng 11 năm 2018 (Thứ bảy)
  • Địa điểm: Hội trường tầng 2, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm quốc tế Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ trân trọng thông báo và kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự sự kiện trên. Hội thảo không chỉ cung cấp bức tranh toàn cảnh mà còn đi sâu trao đổi về cơ hội đầu tư tại các địa phương gắn với định hướng phát triển của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, cũng như chỉ ra xu hướng đầu tư và chuyển giao công nghệ trong ngành này.

Đăng ký tham dự xin thực hiện theo mẫu và gửi về email: investprocen@vietrade.gov.vn, Cc:tramtt.vietrade@gmail.com  hoặc gửi bản cứng về địa chỉ: Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương – Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Cán bộ phụ trách: Chị Trịnh Thị Minh Trâm, số điện thoại: 0344 649 964/ 024 3826 2266 (ext:107)./.

(Đính kèm  Chương trình dự kiến, mẫu phiếu đăng ký)

Tin Mới

Đề xuất thêm gói kích thích kinh tế sau Covid-19

Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị các gói kích thích kinh tế cần 'dài hơi hơn'...

Xem thị trường nội địa là “phao cứu sinh” cho doanh nghiệp

Trong 6 tháng đầu năm 2020, UBND TP Cần Thơ thực hiện mục tiêu kép, vừa tập trung phòng chống, kiểm soát dịch COVID-19...

Phấn đấu đạt tăng trưởng kinh tế mức cao nhất có thể

Do tác động của dịch COVID-19, tăng trưởng kinh tế của TP Cần Thơ 6 tháng đầu năm 2020 ước tính chỉ tăng 1,43%...

Mời tham dự “Triển lãm sản phẩm doanh nghiệp Việt và Hội nghị kết nối Doanh nghiệp đưa hàng vào chuỗi siêu thị Aeon...

Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) đã phối hợp với các đối tác tổ chức thực...

Chào hàng cạnh tranh: Dịch vụ giữ xe phục vụ Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2020

Trung Tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại & Hội chợ triển lãm cần Thơ thông báo đến các cá nhân, đơn vị...