spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnMời tham gia Diễn đàn hợp tác kinh doanh Nhật Bản –...

Mời tham gia Diễn đàn hợp tác kinh doanh Nhật Bản – MEKONG năm 2018

MekongInvest là sự kiện thường niên xúc tiến Thương mại, Đầu tư cấp vùng do VCCI Cần Thơ phối hợp cùng với Câu lạc bộ Các Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đầu tư và Du lịch 13 tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức. Qua 05 năm liên tiếp được tổ chức, sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần quan trọng trong thúc đẩy thương mại và hợp tác đầu tư.

Nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, MekongInvest 2018, với chủ đề “Diễn đàn hợp tác kinh doanh Nhật Bản – Mekong” sẽ đồng hành cùng Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản.

  • Thời gian: ngày 03 tháng 11 năm 2018
  • Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh Luxury, TP. Cần Thơ

Hội nghị dự kiến thu hút 300 đại biểu đến tham dự, đặc biệt có sự tham dự của Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Tp HCM, Tổ chức Xúc tiến Nhật Bản tại Tp HCM (Jetro), Tổ chức Xúc tiến Du lịch Nhật Bản tại TP HCM (JNTO) và 150 CEO Nhật Bản đến từ Nhật Bản. Ngoài ra sự kiện được truyền thông rộng rãi trên 70 cơ quan thông tấn xã đến tham dự và đưa tin.

Đến với MekongInvest 2018 để kết nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư Nhật Bản và Lãnh đạo Sở ngành, doanh nghiệp các tỉnh ĐBSCL.

NT

Tin Mới