spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động địa phươngThành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Đoàn công tác...

Thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Đoàn công tác của của thành phố Wernigerode (Đức)

Chiều ngày 08 tháng 3 năm 2024, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ và các sở ban ngành thành phố có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của của thành phố Wernigerode (Đức) do Thị trưởng Tobias Kascha làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại thành phố Cần Thơ.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Ông Dương tấn Hiển Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố rất vui mừng khi được đón tiếp các thành viên của Đoàn công tác đến thăm và làm việc tại thành phố Cần Thơ. Ông đã giới thiệu cho Đoàn sơ lược về thành phố Cần Thơ, tình hình hoạt động du lịch, hiện trạng cơ sở hạ tầng, các định hướng phát triển trong lĩnh vực du lịch của thành phố.

Ông Tobias Kascha Thị trưởng thành phố Wernigerode rất vinh dự khi được lãnh đạo thành phố sắp xếp thời gian để đón tiếp. Ông nhận định thành phố Cần Thơ là một điểm đến lý tưởng nên mục đích đoàn trong chuyến công tác này là để học hỏi kinh nghiệm phát triển du lịch xanh và cách thức xây các chương trình liên kết để phát triển du lịch bền vững của thành phố.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các sở ban ngành thành phố và các chuyên gia thuộc đoàn công tác đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm xoay quanh chủ đề phát triển du lịch như thực trạng ngành, cơ hội – thách thức, đặc điểm riêng cũng như định hướng phát triển du lịch của cả hai thành phố.

Sau buổi làm việc, ông Dương Tấn Hiển cũng thông tin đến đoàn về chuyến công tác xúc tiến đầu tư của Ủy ban nhân dân thành phố đến Đức vào trung tuần tháng 5 năm 2024, hy vọng hai bên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực, đặc biệt là phát triển du lịch xanh và bền vững.

Hai bên trao quà và chụp ảnh lưu niệm

CHÍ NGUYỆN

Tin Mới