spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủThông BáoThông cáo báo chí Phiên chợ hàng việt với công nhân năm...

Thông cáo báo chí Phiên chợ hàng việt với công nhân năm 2018

Thời gian: Từ ngày 21/5 đến ngày 23/5/2018

Đường số 02, KCN Trà Nóc 1, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Trải qua chặn đường hơn 09 năm triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng Hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, với mục tiêu phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc. Xây dựng thói quen sử dụng hàng hóa có chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khơi dậy lòng tự tôn dân tộc bằng những hành động thiết thực trong mỗi người Việt Nam. Hướng đến lựa chọn hàng nội địa nhằm tạo động lực để sản xuất ra nhiều hàng Việt Nam có chất lượng, sức cạnh tranh cao với hàng hóa nước ngoài, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Cuộc vận động này đã và đang được hưởng ứng mạnh mẽ của các cấp, các ngành và người tiêu dùng Việt Nam.

Tiếp tục triển khai cụ thể cuộc vận động này, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ phối hợp với Thành đoàn Cần Thơ tổ chức Phiên chợ “Hàng Việt với công nhân” trong khuôn khổ Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2018, từ ngày 21/5/2018 đến hết ngày 23/5/2018, tại Đường số 2 – KCN Trà Nóc – quận Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Phiên chợ sẽ giúp cho anh chị em công nhân, người tiêu dùng địa phương và bà con các khu vực lân cận được miễn phí tư vấn sản phẩm, dịch vụ, mua sắm hàng hóa trực tiếp từ các nhà sản xuất trong nước với giá cả phù hợp và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tham gia Phiên chợ “Hàng Việt với công nhân” lần này có 25 doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ trên địa bàn TP. Cần Thơ, ĐBSCL và TP. HCM đăng ký tham gia với nhiều ngành hàng như lương thực, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng may mặc, hàng gia dụng, hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, cây giống và các siêu thị với hơn 50 gian hàng được tổ chức đảm bảo quy mô và chất lượng. Ngoài hoạt động bán hàng trực tiếp, Ban tổ chức đã vận động các doanh nghiệp tham gia hỗ trợ chương trình an sinh xã hội tại địa phương trao tặng 30 phần quà (300 ngàn/phần) cho các anh chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn, 10 phần học bổng (01 triệu/phần) cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập đạt thành tích xuất sắc.

Bên cạnh các hoạt động trên, Ban tổ chức còn thực hiện một số chương trình khác như: Chạy Việt dã kiểm tra thanh niên khỏe (Lúc 06g00 ngày 21/5/2018 tại đường số 03, KCN Trà Nóc 1); Đá banh giao lưu (Lúc 08g00 ngày 21/5/2018 tại Sân bóng đá KCN Trà Nóc); Chương trình văn nghệ và các trò chơi có thưởng mang tính chất giải trí hấp dẫn và sôi động diễn ra mỗi đêm tại sân khấu để phục vụ cho anh chị em công nhân và bà con nhân dân tại địa phương.

Tin Mới