spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động CPATrung tâm Xúc tiến ĐT-TM&HCTL Cần Thơ mời Tổng Lãnh sự quán...

Trung tâm Xúc tiến ĐT-TM&HCTL Cần Thơ mời Tổng Lãnh sự quán các nước tham gia Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022

Với mục tiêu tiếp tục tăng cường kết nối với các nước và giới thiệu về các nội dung sẽ mời phối hợp tổ chức trong Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022 (Hội chợ), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ (Trung tâm) đã đến làm việc với Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia, Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia, Tổng Lãnh sự quán Vương Quốc Thái Lan, Tổng Lãnh sự quán Công hòa Ấn Độ, Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Philippines tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại các nơi làm việc, bà Nguyễn Thị Kiều Duyên – Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu các hoạt động trọng tâm trong năm 2022 và kế hoạch năm 2023. Về Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022, bên cạnh các chương trình hoạt động truyền thống đã được thực hiện hiệu quả trong các năm qua, kế hoạch tổ chức trong năm nay sẽ tập trung vào các hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp nghiên cứu, phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng kết nối sản phẩm với thị trường các nước Đông Nam Á. Vì vậy, Trung tâm đã mời Tổng Lãnh sự quán các nước nêu trên tham gia gian hàng danh dự tại Hội chợ. Đồng thời, Trung tâm đề xuất những nội dung cần sự phối hợp và hỗ trợ từ các Tổng Lãnh sự quán như sau: giới thiệu Hội chợ đến với các Thương vụ, Hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp, tổ chức các tiết mục văn nghệ giới thiệu văn hóa truyền thống của các nước tại đêm văn nghệ giao lưu văn hóa giữa TP. Cần Thơ và các nước .

Văn phòng Tổng Lãnh sự quán các nước tại TP. Hồ Chí Minh đánh giá cao các hoạt động của Trung tâm và đã đưa ra một số đề xuất phối hợp như: Tổng Lãnh sự sẽ tham dự Lễ Khai mạc Hội chợ, các nước sẽ giới thiệu về thông tin thị trường, giới thiệu về các chương trình giáo dục đào tạo, văn hóa, du lịch… tại gian hàng danh dự của các nước. Tổng Lãnh sự quán sẽ hỗ trợ quảng bá Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2022 tới các Thương vụ, mời doanh nghiệp tại của nước bạn và các doanh nghiệp của nước bạn đang hoạt động tại Việt Nam tham gia gian hàng.

Tin và ảnh: Minh Các

Tin Mới