spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động CPATRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI VÀ HỘI CHỢ...

TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI VÀ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CẦN THƠ THAM GIA HỘI CHỢ OCOP QUẢNG NINH – HÈ 2023

Chiều ngày 28/4/2023, tại Cung Quy hoạch Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2023. Đây là hoạt động thường niên thuộc Chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm tỉnh Quảng Ninh, nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc sản, dịch vụ, du lịch đến khách hàng trong nước và quốc tế từ đó xây dựng thương hiệu tỉnh Quảng Ninh luôn sôi động và đầy tiềm năng phát triển.

Lễ Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2023

Hội chợ có quy mô trên 400 gian hàng. Trong đó, có 220 gian hàng giới thiệu, bày bán hơn 1.000 sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của Quảng Ninh và 36 tỉnh, thành phố trong nước; khu trưng bày các sản phẩm OCOP đạt xếp hạng năm 2022; khu tuyên truyền đổi mới sáng tạo và kinh tế số; khu gian hàng trưng bày, nhận diện hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng… Bên ngoài Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm còn bố trí các gian hàng phục vụ ẩm thực của một số khách sạn, ẩm thực đường phố gắn với lễ hội bia; khu trình diễn văn nghệ âm nhạc đường phố, quầy giới thiệu các thông tin du lịch, điểm đến, lễ hội sách…

Đến với sự kiện này, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ tham gia 06 gian hàng hỗ trợ cho 08 doanh nghiệp và chủ thể OCOP (Chương trình Mỗi xã một sản phẩm) với hơn 40 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP từ 3-4 sao và các sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp tại thành phố Cần Thơ.

Gian hàng thành phố Cần Thơ tại Hội chợ

Trong đó 05 chủ thể có sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP từ 3-4 sao: Công ty TNHH Sumofood Việt Nam với sản phẩm Trà mãng cầu Long Giang (4 sao); Công ty TNHH MTV Hygie & Panacee giới thiệu sản phẩm dược trà (4 sao); Công ty TNHH MTV Thương mại Minh Đức Thành với các sản phẩm khô cá và khô cá Tra sấy chín ăn liền (4 sao); Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Ðinh Gia Foods với các sản phẩm chế biến từ đậu phộng, hạt điều (4 sao); Cơ sở Thuận Hòa với các sản phẩm bột đậu (3 sao).

Khách đến tham quan, dùng thử sản phẩm OCOP tại gian hàng TP.Cần Thơ

Bên cạnh đó, có các sản phẩm trái cây đóng hộp của Công ty CP chế biến thực phẩm xuất khẩu Miền Tây, Gạo của Công ty CP Hoàng Minh Nhật và trái cây tươi của Công ty TNHH MTV The fruit republic Cần Thơ.

Khách tham quan các sản phẩm tại gian hàng TP.Cần Thơ

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2023 diễn ra từ 28/4 đến ngày 3/5, mở của tự do đón khách tham quan, mua sắm từ 08 giờ đến 22 giờ hằng ngày. Hội chợ là điểm đến tham quan, mua sắm hấp dẫn người dân và du khách dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm OCOP thúc đẩy doanh số bán hàng, đồng thời tăng cường tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Bài và ảnh: Toàn Quốc

Tin Mới