spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnTuyên Quang sẽ tổ chức chương trình Trưng bày, giới thiệu sản...

Tuyên Quang sẽ tổ chức chương trình Trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề năm 2023

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề – Tuyên Quang năm 2023 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 27/4/2023 đến ngày 03/5/2023 tại Hành lang đường Chiến thắng Sông Lô, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang do Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang thực hiện.


Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-UBND ngày 28/02/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc tổ chức các hoạt động khai mạc Năm Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2023. Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình Trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề – Tuyên Quang năm 2023.

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề – Tuyên Quang năm 2023là dịp  là dịp để trưng bày, quảng bá giới thiệu về đầu tư thương mại và du lịch, làng nghề của các địa phương trong cả nước; Đặc biệt đây là dịp thúc đẩy kích cầu tiêu dùng, giúp cho nhà sản xuất, lưu thông hàng hóa, giảm bớt khó khăn về đầu ra cho sản phẩm, đồng thời qua đây để nắm bắt nhu cầu, thị hiếu khách hàng, người tiêu dùng nhằm phục vụ cho việc cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển sản phẩm mới.

Quy mô hội chợ dự kiến khoảng 200 gian hàng của các doanh nghiệp, đơn vị thuộc mọi thành phần kinh tế và các tổ chức xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại, xúc tiến du lịch Việt Nam được thành lập theo quy định hiện hành. UBND các huyện, thành phố trong tỉnh Tuyên Quang; các Hiệp hội, ngành hàng và làng nghề trong và ngoài tỉnh.

Tất cả các sản phẩm tham gia hội chợ là các sản phẩm du lịch, làng nghề đặc trưng, thế mạnh của các tỉnh trong cả nước; sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm nông, lâm, thủy, hải sản và chế biến thực phẩm; hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, nội thất…; Các chương trình du lịch, các tuyến điểm du lịch, các sản phẩm du lịch đặc trưng, tiêu biểu của các tỉnh, thành trong cả nước,… và các mặt hàng khác.

Tham gia hội chợ các tổ chức cá nhân được hỗ trợ 50%  chi phí gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất tham gia (tối đa 02 gian hàng/đơn vị)

Các đơn vị quan tâm gửi hồ sơ về:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tuyên Quang

Số 04, đường 17/8, P.Minh Xuân, TP.Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Tin Mới