spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủSự KiệnTUẦN LỄ THÁI LAN 2023 TẠI CẦN THƠ “MINI THAILAND WEEK 2023...

TUẦN LỄ THÁI LAN 2023 TẠI CẦN THƠ “MINI THAILAND WEEK 2023 IN CAN THO”

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TUẦN LỄ THÁI LAN 2023 TẠI CẦN THƠ

“MINI THAILAND WEEK 2023 IN CAN THO”

Ngày 31/3 – 2/4/2023

Trung tâm Xúc Tiến Đầu Tư Thương mại Triển lãm & Hội chợ triển lãm Cần Thơ

108A Lê Lợi, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

************************

Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hợp tác toàn diện và gắn bó lâu dài, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và đầu tư. Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác song phương giữa hai quốc gia đã và đang phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực. Vừa đóng vai trò là một đối tác chiến lược quan trọng vừa là một người bạn thân thiết, Thái Lan sẽ luôn đồng hành cùng Việt Nam vì mục tiêu phát triển và thịnh vượng chung. Để hoàn thành sứ mệnh cao cả này, hai nước đã và đang đẩy mạnh nỗ lực chung trong việc thúc đẩy trao đổi đoàn các cấp, ký kết thỏa thuận hợp tác và tổ chức các buổi giao thương kết nối doanh nghiệp không chỉ ở cấp độ quốc gia mà còn ở cấp độ vùng, địa phương.

Ngoài các hoạt động trên, hội chợ thương mại sản phẩm Thái được tổ chức thường niên tại Việt Nam trong nhiều năm qua là minh chứng sinh động cho cam kết của Chính phủ Thái Lan trong việc củng cố quan hệ song phương và đẩy mạnh thương mại hai chiều giữa hai nước. Đặc biệt, hội chợ “Tuần lễ Thái Lan – Mini Thailand Week” được tổ chức bởi Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan trong nhiều năm qua tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long là nền tảng giao lưu hợp tác cho doanh nghiệp của hai nước nhằm tìm hiểu cơ hội thương mại và đầu tư, mở rộng mạng lưới kinh doanh và phát triển quan hệ đối tác chiến lược. Hơn nữa, nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng gia tăng tại thị trường Đồng bằng Sông Cửu Long, “Tuần lễ Thái Lan” sẽ là điểm đến lý tưởng giúp các nhà phân phối và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ đa dạng đến từ xứ Chùa Vàng.

Trong bối cảnh thích nghi với trạng thái ‘Bình Thường Mới’ và nền kinh tế Việt Nam đang phục hồi đáng kể hậu COVID-19 dẫn đến nhu cầu cao đối với các sản phẩm tiêu dùng. Đây là thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp khôi phục và tăng cường các hoạt động kinh doanh. Sau thời gian gián đoạn bởi dịch COVID-19, “Tuần lễ Thái Lan 2023” sẽ được tổ chức trở lại tại Cần Thơ nhằm tạo ra nền tảng tuyệt vời cho các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan nắm bắt cơ hội kinh doanh, mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm và tăng cường quan hệ hợp tác kinh doanh.

Năm nay, “Tuần lễ Thái Lan 2023” (Mini Thailand Week 2023) sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 31/3 tới 2/4/2023 tại Trung tâm Xúc Tiến Đầu Tư Thương mại Triển lãm & Hội chợ triển lãm Cần Thơ nhằm giới thiệu sản phẩm đặc sắc của Thái Lan trong nhiều ngành như thực phẩm và đồ uống, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm dành cho trẻ em, du lịch và ẩm thực. Sự kiện được mong đợi thu hút nhiều lượt khách tham quan đến trải nghiệm sản phẩm và món ăn Thái chuẩn vị. Nổi bật hơn cả, đến với sự kiện, khách tham quan còn có cơ hội thưởng thức các màn biểu diễn ẩm thức mang đậm màu sắc văn hóa Thái và tham gia hoạt động Bốc Thăm Trúng Thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Ban tổ chức chân thành cảm ơn các Quý Cơ quan thông tấn báo chí đã đưa tin về “Tuần lễ Thái Lan 2023” (Mini Thailand Week 2023) trên các phương tiện thông tin đại chúng.

**********************************

Thương vụ Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh

Tháng 3 năm 2023

Tin Mới