spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủHoạt động địa phươngỦy ban nhân dân thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc...

Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Tổng Lãnh sự Cộng hòa Ấn Độ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2023, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ và các sở ban ngành thành phố đã có buổi tiếp Ông Madan Mohan Sethi Tổng Lãnh sự Cộng hòa Ấn Độ tại Thành Phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại thành phố Cần Thơ.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Ông Madan Mohan Sethi Tổng Lãnh sự Cộng hòa Ấn Độ tại Thành Phố Hồ Chí Minh rất vui mừng khi thành phố Cần Thơ đã lên kế hoạch tổ chức đoàn công tác đến thăm các địa phương của Ấn Độ. Ông đã đề xuất một số đối tác và nội dung làm việc mà thành phố có thể đưa vào chương trình công tác, cũng như thông tin về sự hỗ trợ từ phía Tổng Lãnh sự quán cho đoàn công tác của thành phố Cần Thơ tại Ấn Độ.

Tiếp sau đó, Ông Nguyễn Thực Hiện Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ rất vinh dự được đón tiếp Ngài Tổng Lãnh sự và các nhân viên đã đến thăm và làm việc với thành phố Cần Thơ và cũng cảm ơn vì những quan tâm, ủng hộ, tình cảm đặc biệt của Ngài Tổng Lãnh sự dành cho thành phố trong thời gian qua. Trong chuyến công tác đến Ấn Độ sắp tới, Ông đã đề nghị Tổng Lãnh sự quán hỗ trợ giới thiệu các đối tác, doanh nghiệp và các nhà nhập khẩu tại Ấn Độ để thành phố Cần Thơ kết nối, quảng bá tiềm năng, thế mạnh về đầu tư, thương mại và du lịch.

Sau đó, Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Sở Ngoại vụ thành phố Cần Thơ và Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố và các sở ban ngành có liên quan.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Sở Ngoại vụ thành phố Cần Thơ và Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Thực Hiện đánh giá đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, đánh dấu hoạt động đối ngoại ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế của thành phố Cần Thơ và Ấn Độ. Ông hy vọng rằng việc ký kết này sẽ là một cột mốc đáng nhớ của hai bên, giúp triển khai tích cực và có hiệu quả hơn nữa các hợp tác trong thời gian tới.

Chí Nguyện

Tin Mới