spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủTin mớiKhai mạc phiên chợ hàng việt với công nhân 2018

Khai mạc phiên chợ hàng việt với công nhân 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Chính trị về chương trình “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân địa phương, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ phối hợp với Thành đoàn Cần Thơ, Ủy ban nhân dân quận Bình Thủy tổ chức Phiên chợ “Hàng Việt với công nhân” trong khuôn khổ Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2018, với mong muốn chăm lo thiết thực cho đời sống vật chất và tinh thần của công nhân lao động. Thông qua hoạt động này, giúp công nhân lao động có cơ hội tiếp xúc, sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.

Ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phát biểu khai mạc

Tham gia Phiên chợ “Hàng Việt với công nhân” lần này có 28 doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ trên địa bàn TP. Cần Thơ, ĐBSCL và TP. HCM đăng ký tham gia với nhiều ngành hàng như lương thực, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng may mặc, hàng gia dụng, hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, cây giống và các siêu thị với hơn 52 gian hàng được tổ chức đảm bảo quy mô và chất lượng. Ngoài hoạt động bán hàng trực tiếp, Ban tổ chức đã vận động các doanh nghiệp tham gia hỗ trợ chương trình an sinh xã hội tại địa phương trao tặng 30 phần quà (500 ngàn đồng/phần) cho các anh chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn, 10 phần học bổng (01 triệu đồng/phần) cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập đạt thành tích xuất sắc.

Trao quà cho các anh chị em thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh các hoạt động trên, Ban tổ chức còn thực hiện một số chương trình khác như: Chạy Việt dã kiểm tra thanh niên khỏe; Giao lưu bóng; Chương trình văn nghệ và các trò chơi có thưởng mang tính chất giải trí hấp dẫn và sôi động diễn ra mỗi đêm tại sân khấu để phục vụ cho anh chị em công nhân và bà con nhân dân tại địa phương.

Phiên chợ diễn ra trong ba ngày và kết thúc vào ngày 23 tháng 05 năm 2018.

Lê Minh

* Một số hình ảnh tại phiên chợ

Tin Mới