spot_img
spot_img
spot_img
Trang chủTin mớiTổ chức phiên chợ hàng Việt với công nhân trên địa bàn...

Tổ chức phiên chợ hàng Việt với công nhân trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Ngày 10/5/2018, Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ – ông Nguyễn Khánh Tùng đã có cuộc họp với Thành Đoàn Cần Thơ về việc tổ chức Phiên chợ “Hàng Việt với công nhân” trên địa bàn thành phố.

Cuộc họp tổ chức Phiên chợ hàng Việt với công nhân

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Chính trị về chương trình “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân địa phương.

Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và sáng tạo của mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia hiệu quả các hoạt động tại Ngày hội; tích cực huy động các nguồn lực hỗ trợ thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tạo sân chơi lành mạnh, sôi nổi trong thanh niên, đặt biệt là thanh niên công nhân ở các khu công nghiệp. Nâng cao kiến thức tiêu dùng của người dân và anh chị em công nhân: Phân biệt hàng thật – giả, hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Phiên chợ hàng Việt với công nhân được tổ chức từ ngày 21 đến ngày  23/5/2018 tại đường số 2, KCN Trà Nóc 1, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội Thanh niên Công nhân – năm 2018. Phiên chợ được khai mạc vào đêm 21/5 và kéo dài trong ba ngày. Phiên chợ này có 17 doanh nghiệp tham gia với dự kiến 50 gian hàng trong các lĩnh vực: lương thực, thực phẩm, dược phẩm, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, hàng gia dụng, hàng tiêu dùng, hàng may mặc, cây giống, hàng điện máy,…với tiêu chí là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh có sản phẩm xuất xứ tại Việt Nam và dự kiến 30 phần quà an sinh xã hội cùng với 10 suất học bổng sẽ được trao trong đêm khai mạc.

                     

 Dương Nghĩa

Tin Mới