Trang chủ Tin mới Tổ chức phiên chợ hàng Việt với công nhân trên địa bàn...

Tổ chức phiên chợ hàng Việt với công nhân trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Ngày 10/5/2018, Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ – ông Nguyễn Khánh Tùng đã có cuộc họp với Thành Đoàn Cần Thơ về việc tổ chức Phiên chợ “Hàng Việt với công nhân” trên địa bàn thành phố.

Cuộc họp tổ chức Phiên chợ hàng Việt với công nhân

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Chính trị về chương trình “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân địa phương.

Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và sáng tạo của mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia hiệu quả các hoạt động tại Ngày hội; tích cực huy động các nguồn lực hỗ trợ thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tạo sân chơi lành mạnh, sôi nổi trong thanh niên, đặt biệt là thanh niên công nhân ở các khu công nghiệp. Nâng cao kiến thức tiêu dùng của người dân và anh chị em công nhân: Phân biệt hàng thật – giả, hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Phiên chợ hàng Việt với công nhân được tổ chức từ ngày 21 đến ngày  23/5/2018 tại đường số 2, KCN Trà Nóc 1, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội Thanh niên Công nhân – năm 2018. Phiên chợ được khai mạc vào đêm 21/5 và kéo dài trong ba ngày. Phiên chợ này có 17 doanh nghiệp tham gia với dự kiến 50 gian hàng trong các lĩnh vực: lương thực, thực phẩm, dược phẩm, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, hàng gia dụng, hàng tiêu dùng, hàng may mặc, cây giống, hàng điện máy,…với tiêu chí là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh có sản phẩm xuất xứ tại Việt Nam và dự kiến 30 phần quà an sinh xã hội cùng với 10 suất học bổng sẽ được trao trong đêm khai mạc.

                     

 Dương Nghĩa

Tin Mới

Đề xuất thêm gói kích thích kinh tế sau Covid-19

Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị các gói kích thích kinh tế cần 'dài hơi hơn'...

Xem thị trường nội địa là “phao cứu sinh” cho doanh nghiệp

Trong 6 tháng đầu năm 2020, UBND TP Cần Thơ thực hiện mục tiêu kép, vừa tập trung phòng chống, kiểm soát dịch COVID-19...

Phấn đấu đạt tăng trưởng kinh tế mức cao nhất có thể

Do tác động của dịch COVID-19, tăng trưởng kinh tế của TP Cần Thơ 6 tháng đầu năm 2020 ước tính chỉ tăng 1,43%...

Mời tham dự “Triển lãm sản phẩm doanh nghiệp Việt và Hội nghị kết nối Doanh nghiệp đưa hàng vào chuỗi siêu thị Aeon...

Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) đã phối hợp với các đối tác tổ chức thực...

Chào hàng cạnh tranh: Dịch vụ giữ xe phục vụ Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2020

Trung Tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại & Hội chợ triển lãm cần Thơ thông báo đến các cá nhân, đơn vị...